.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


PHYSIA น้ำมันหอมระเหย
PHYSIA น้ำมันหอมระเหย - DEMERAL - การรักษา - การดูแลเส้นผม

Rate this product:


0 click

PHYSIA น้ำมันหอมระเหย
DEMERAL - การรักษา - การดูแลเส้นผม


PHYSIA คุณธรรม ของน้ำมันหอมระเหย

เด PHYSIA สายก่อตั้งขึ้น ในปี 2004 ด้วยความตั้งใจ ที่จะส่งเสริมให้วิธีใหม่ของการ ตั้งครรภ์ ผลิตภัณฑ์สำหรับ tricologico ใช้มืออาชีพ ความรักและ ความช่วยเหลือที่ สำคัญของ ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ขั้นสูง ได้นำไปสู่ ​​สิ่งที่หลายเป็น ยังคง ไม่สามารถเข้าถึง ผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพที่ พบ รากใน ความเคารพ และการใช้ สติ ของวัตถุดิบ ธรรมชาติ ที่ มักจะ ทำให้เรา. ที่มีคุณภาพที่ ได้ผลักดัน DEMERAL ในการรักษา ลักษณะของ PHYSIAเป็นบรรณาการให้ สูง ระดับ ที่สมควรได้รับชุด อย่างน้อย ที่มีคุณค่า ที่พวกเขามีที่ทำจาก วัสดุรีไซเคิล และเข้ากันได้ กับสิ่งแวดล้อม.

ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ NO SLS SLES NO
เอทิลแอลกอฮอล์โซเดียม Laureth Sulphate (SLES) และ โซเดียม Lauryl ซัลเฟต (SLS) เป็นสาร เชิงรุก สำหรับผิว ที่พวกเขา ปรับเปลี่ยนค่า pH ร่างกายปกติ การทำให้ผิวสะอาด อย่างแน่นอนแต่ แห้งปราศจาก ป้องกันตามธรรมชาติ ของพวกเขาและ ทำอะไรไม่ถูก กับ การรุกราน ของตัวแทน ภายนอก ผลกระทบ อื่น ๆ มาประกอบกับ สาร เหล่านี้คือ การระคายเคือง ตา และผิวหนังการรักษา แผลที่ ล่าช้ามลพิษ ของ ร่างกายของเรา และสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ใน PHYSIA สายเคารพความเป็นอยู่ของ ร่างกายของเราและ สภาพแวดล้อมไม่ได้ใช้ รายการเหล่านี้ แต่ให้ ใช้ ผงซักฟอก ในการ กำเนิดของ ธรรมชาติ ที่ละเอียดอ่อน ทำไม ทำความสะอาด ไม่ได้หมายความว่า เกิดความเสียหายขึ้นขอบคุณที่ ใช้น้ำมันหอมระเหย.

น้ำมันหอมระเหย : สิ่งที่พวกเขา
?หลักการ มี กลิ่นหอมคอมเพล็กซ์ ธรรมชาติ ของโมเลกุล สังเคราะห์โดย พืช โดยใช้ พลังงานแสงอาทิตย์ และนำเสนอใน รูปแบบของ หยด เล็ก ๆในใบใน กลีบ ของดอกไม้ใน เปลือก ของผลไม้ใน เรซินในไม้ สารธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพมากด้วย การเจาะ สูง และผล การตรวจสอบ ได้ง่ายมี น้ำมันหอมระเหย ที่ใช้งาน ภายในพวกเขา ซึ่งเป็น ที่ พลังงาน จากแสงแดด และ การต่ออายุ กระบวนการ ความยากลำบาก ของการประมวลผล และ จำนวนมากของ พืช ที่ต้องการ (คิดว่า จะได้รับหยดเดียว ของ น้ำมันหอมระเหย กุหลาบ จะใช้เวลา สามสิบ ดอกไม้)ทำให้ น้ำมันพืช ทอง เหล่านี้ มีค่าที่มานานหลายศตวรรษธรรมชาติ ยังคงให้ เรา โดยใช้ประโยชน์จาก คุณสมบัติของ น้ำมันหอมระเหยสาย PHYSIA มีความสำคัญกับ การดำเนินการเฉพาะ หลายอย่างที่ แต่ละคนมี : พลังขับสารพิษขจัดรังแคnormalizingชดช้อย ที่จะใช้ ที่บ้านหรือใน สถาบันการศึกษา.

Related

PHYSIA NOVA อายุ - DEMERAL
PHYSIA Mimik - DEMERAL
บรรทัด PHYSIA OE ป้องกันรังแค - DEMERAL
PHYSIA OE-ดีท็อกซ์ออนไลน์ - DEMERAL
PHYSIA OE-ENERGISING บรรทัด - DEMERAL
PHYSIA OE-ฝ่าเส้น - DEMERAL
PHYSIA OE-NORMALIZING บรรทัด - DEMERAL
ระบบที่ซับซ้อน PHYSIA - DEMERAL
ยาอายุวัฒนะบำรุง KYNETIK ENJOIL - DEMERAL

X

privacy