INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


DE : C PREMIUM KEM
DE : C PREMIUM KEM - ALTER EGO ITALY - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


2 click

DE : C PREMIUM KEM
ALTER EGO ITALY - Chất tẩy trắng tóc


kem làm trắng hành động mỹ phẩm cao

tẩy trắng kem với hành động mỹ phẩm cao, mở rộng phạm vi hiện tại của sản phẩm kỹ thuật Decoego để tẩy trắng chuyên nghiệp. Nó cung cấp một dịch vụ 360 độ, từ những vệt truyền thống nhất với lá, vết trầy xước, balayages, đột quỵ nhẹ bằng thìa hoặc lược, kỹ thuật tương phản khác nhau.
Nhờ kết cấu kem của nó, dày đặc và nhỏ gọn và thành phần phân tử của nó tăng cường với các sáng tạo hệ thống Hydra Loock, cho phép dễ dàng hơn của ứng dụng và phù hợp cho tất cả các kỹ thuật đổi màu.
Kết cấu của nó đề cập đến cảm giác của một điều trị dinh dưỡng và mỹ phẩm không cứng lại và không làm khô tóc trong giai đoạn ứng dụng. Bao gồm:. Sáp ong, ngô, Shea Butter, Cao lanh
Độc đáo Hydra hệ thống Loock dựa Sáp ong của nó cho phép bạn kết hợp các thành phần hoạt động thông qua một mạng lưới an toàn xung quanh mái tóc như một tổ ong bảo vệ. Cơ chế này có nguồn gốc tự nhiên thuận lợi cho một phân phối nhiều hơn của kem và cho phép một va li tốt hơn vào cấu trúc tóc.
Ngoài ra, các hành động của Bio- Hệ thống điều chăm sóc dựa Protein ngô, giúp cân bằng lại hàm lượng protein tự nhiên của tóc, cho sự viên mãn trong màu sắc, độ bóng và sức sống.
gói :. túi 250 gr

Related

Có tóc vàng hoe - BE PURE BLONDE ÁNH SÁNG KEM - ALTER EGO ITALY
BE PURE BLONDE ánh sáng màu xanh bột - ALTER EGO ITALY
BE PURE OIL ÁNH SÁNG BLONDE - ALTER EGO ITALY

X

privacy