.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


JOC COLOR ĐƯỜNG
JOC COLOR ĐƯỜNG - BAREX - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


0 click

JOC COLOR ĐƯỜNG
BAREX - Chất tẩy trắng tóc


JOC COLOR ĐƯỜNG

tẩy trắng bột BLUE - hiệu quả antigiallo
D- panthenol

Đổi màu tôn trọng tối đa cho da và tóc, và làm sáng đồng đều với kết quả hoàn hảo. Tẩy trắng bột màu đường JOC được thiết kế để tổng số sự đổi màu, trung bình, hoặc đọc, nổi bật, tẩy và balayages. Công thức D- panthenol hành vi bằng cách bảo vệ và dưỡng ẩm cho tóc, trong khi các sắc tố màu xanh tạo nên trung hòa tác dụng làm cho màu vàng tự nhiên hơn. Nhờ các hạt trong đó nó bao gồm, tẩy trắng bột không phân tán trong không khí trong quá trình trộn, đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và lành mạnh.
D- panthenol, một đồng minh quan trọng, là một tiền vitamin có tài sản được biết đến và đánh giá cao trong nhiều năm trong tóc chuyên nghiệp. Được sử dụng trong các công thức hiệu quả hơn, sửa chữa thiệt hại do hóa chất mạnh hoặc phương pháp điều trị cơ khí, duy trì mức phải của hydrat hóa và ngăn ngừa khô tóc và xây dựng chẻ ngọn. Trong công thức của tẩy trắng bột hành vi D- panthenol trong sức mạnh tổng hợp với thành phần cation đặc biệt mà làm cho mái tóc mềm mại, đàn hồi và dễ chải.
phương pháp sử dụng : trong một bát phi kim loại đổ hai muỗng canh bột và thêm oxy hóa nhũ tương trong số tiền cần thiết để có được sự thống nhất mong muốn (2 phần của oxy hóa và 1 phần bột) Sử dụng Joc Oxide trên 20/30/40 Vol tùy thuộc vào mức độ tẩy trắng mong muốn. Đó là khuyến khích, do đó, để kiểm soát mức độ tẩy trắng trong khi cài đặt (tối thiểu 20, tối đa 35 phút). Rửa sạch bằng nước ấm, sau đó đi đến Joc Re -Balance Shampoo.
hộp : 250 g túi trong gói 2

Related

CHO PHÉP - BAREX
bảo đảm NỔI BẬT - BAREX
JOC COLOR ĐƯỜNG - BAREX

X

privacy