INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Blue DECO bột - trắng DECO bột
Blue DECO bột - trắng DECO bột - EXTREMO - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


2 click

Blue DECO bột - trắng DECO bột
EXTREMO - Chất tẩy trắng tóc


vẻ đẹp kiểu tóc

DECO bột XANH là bột tẩy trắng màu xanh nhỏ gọn tăng cường hành động để đạt được một tóc vàng hoàn hảo với sáng tối đa. Nó hoạt động với sự an toàn và tính linh hoạt tối đa. Lý tưởng cho một sáng nhanh chóng và mạnh mẽ lên đến 7 màu cho mái tóc tự nhiên hoặc màu. Công thức Ultra- nhỏ gọn, nó không tạo ra hiệu ứng bụi trong quá trình chuẩn bị và tránh hít phải các hạt trong không khí. Chứa hoạt chất dưỡng ẩm mà giữ gìn sức khỏe của tóc. Công thức cho các sắc tố màu xanh với hành động chống vàng làm cho nó đặc biệt thích hợp cho các kỹ thuật của vệt hoặc nổi bật với không khí hoặc bảo vệ (lá).

DECO trắng bột là bột tẩy trắng bột trắng xây dựng với nó nặng không bay hơi, đầy đủ của các thành phần chất lượng cao và sắc tố của màu xanh tím, sản lượng tẩy trắng tuyệt vời với bất kỳ kỹ thuật (vệt, sự đổi màu, cháy nắng, vv.) tôn trọng tối đa cho tóc, ngăn ngừa thay đổi màu vàng cam.

phương pháp sử dụng : , găng tay thích hợp, tiến hành vào hỗn hợp trong một khu vực thông gió tốt, đổ vào một bát phi kim loại và thêm liều cần tiêm liều nhỏ nhũ tương oxy hóa cho đến khi bạn có được sự nhất quán mong muốn. Trộn đều với chất oxy hóa để 10-20-30 hoặc 40 vol với một tỷ lệ pha trộn 1:2
hộp : lọ 500 gr .

X

privacy