INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


ÔI TÓC VÀNG CỦA TÔI!
ÔI TÓC VÀNG CỦA TÔI! - ITELY - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


1 click

ÔI TÓC VÀNG CỦA TÔI!
ITELY - Chất tẩy trắng tóc


để tạo ra hiệu ứng tổng số vàng, balayage, sun hôn mắt hiệu quả và hổ

Hoàn toàn dành riêng cho thế giới của hệ thống Phai được tài trợ bởi các sáng tạo Bond-Plex & sửa chữa để đảm bảo tất cả an ninh và bảo vệ tóc trong mọi giai đoạn của tẩy trắng và mạnh khoẻ hơn.
Có 5 mixable toner để tuỳ biến tối đa màu sắc. Đối với mỗi cái nhìn đó là một dịch vụ kỹ thuật chuyên dụng.
Đổi mới & công nghệ:
PEXTM-BOND & sửa chữa
Mái tóc vàng là tinh tế hơn và đòi hỏi phải đặc biệt chú ý và chăm sóc. Bất kỳ quá trình tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến cấu trúc tóc. Nghiên cứu phòng thí nghiệm nó & LY HAIRFASHION làm OH MY BLONDE! với:
- &-Plex Bond sửa chữa, thực vật quý giá dầu và bơ phức tạp mà bảo vệ tóc trong thời gian tẩy trắng.
- Bơ ca cao: giữ ẩm, nuôi dưỡng và chống Frizz là;
- Dầu hạnh nhân: chống lão hóa và chống viêm;
- Bơ mango: nó có chất chống oxy hóa và chất làm mềm;
- Dầu bơ: giữ ẩm và làm dịu là;
- Dầu ô liu: nó có một làm sống lại và tăng cường;
- Dầu đậu tương: nuôi dưỡng và bảo vệ cho da;
- Cottonseed dầu: hydrat và nuôi dưỡng tóc.
- Maleic acid: công nghệ mới mà được bên trong của tóc trong quá trình oxy hóa và tạo ra một lá chắn bảo vệ xung quanh các liên kết
Mao mạch.
Nhờ- Pex & trái phiếu sửa chữa maleic acid và hầu hết các liên kết vẫn còn nguyên vẹn như vậy giảm thiểu tóc vỡ. Những tổ hợp hai nhằm mục đích tăng cường độ sáng và sức mạnh của tóc, làm cho chúng mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh và đàn hồi.

Biểu tượng vàng
Whitener thêm mạnh mẽ
Tẩy trắng là cải tiến hiệu suất cao là đảm bảo việc loại bỏ dư lượng vàng trong sáng. Là nơi lý tưởng để sét kỹ thuật với việc sử dụng giấy nhôm hoặc nhiệt bản đồ trình bày cao sáng lên đến 9 tấn. Biểu tượng vàng là microgranular tẩy trắng bột nhỏ gọn, không dập nổi và dễ dàng để pha trộn và áp dụng.
DELY tóc vàng
miễn phí amoniac Whitener

Một miễn phí amoniac tẩy trắng bột là lý tưởng cho tự nhiên hoặc màu tóc. Đảm bảo cho sáng 6-7 tấn, không dập nổi và dễ dàng để pha trộn và áp dụng.
Đất sét vàng
Tự do kỹ thuật decolorizing

Cực kỳ nhỏ gọn tẩy trắng bột lý tưởng cho độc quyền sáng tự do công việc như quét, bóng, shatush, bronde và splashlight. Công thức đặc biệt của nó, khi trộn với oxy, nó trở nên đặc biệt là da mặt xanh xao sẽ được sử dụng mà không cần
lá. Tóc chưa tẩy trắng không can thiệp với phần còn lại của mái tóc cho một kết quả duy nhất và một tác dụng điển hình của sét trong ánh mặt trời. Hoàn hảo để sử dụng trên tông màu vàng, màu nâu hoặc màu đỏ tự nhiên hoặc màu tóc. Đất sét vàng cho phép nâng lên đến 6 tông màu.
SUN dầu nhẹ
dầu tẩy trắng nhẹ

Một loại dầu Nám mà không amoniac. Làm sáng lên đến 2-3 tấn cho một kết quả tự nhiên, cân bằng hơn. Cho phép để có được các hiệu ứng khác nhau trên tóc phụ thuộc vào kỹ thuật. Khi áp dụng trên các mẹo tạo ra một "hôn của mặt trời"; Nếu sử dụng trên cơ sở đảm bảo một kết quả của nâng tác dụng cân bằng và trung lập "SWEETEN THE cơ sở"; Nếu áp dụng trên mái tóc của bạn, bạn nhận được một tóc vàng tươi sáng và một tác dụng tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời "tỏa sáng & bóng.
Vàng SEALER
acidifying sữa

Là một điều trị giúp khôi phục lại độ pH của tóc và da đầu, quan trọng sau mỗi dịch vụ của sự đổi màu. Niêm phong vàng rực rỡ của tóc vàng tăng cường và tăng cường sáng chói của tẩy trắng tóc, đưa ra cơ cấu và cơ thể. Sử dụng sau khi Mực vàng ổn định sắc tố màu.
MƯỢT tóc vàng
Dịch vụ đa màu kem
Đa dịch vụ tẩy trắng kem lý tưởng cho các công thức mà cho phép sét đồ ngọt, an toàn và đáng tin cậy lên đến 6 tông màu tóc bị hư hại. Kết cấu kem và gọn nhẹ cho phép các bám dính tuyệt vời để tiết lộ tóc vàng. Dập nổi không, nó rất dễ dàng để pha trộn và áp dụng với bất kỳ kỹ thuật.
đóng gói: ống của 500 gr.

Related

ITELY 2020 TÓC VÀNG MỘT CÁCH DỄ DÀNG - ITELY
AQUARELY TÓC VÀNG NHỎ GỌN - ITELY
SUN SHADES - ITELY

X

privacy