INTERCOIFFURE MONDIAL Paris

CERCO-OFFRO: 1000 Opportunita' & Occasioni

.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


OXY tải lại
OXY tải lại - SELECTIVE - Chất tẩy trắng tóc

Rate this product:


1 click

OXY tải lại
SELECTIVE - Chất tẩy trắng tóc


tẩy thuốc nhuộm cụ thể cho quá trình oxy hóa

thức tự khóa, cách hiệu quả để loại bỏ vết bẩn nhẹ nhàng quá trình oxy hóa trong toàn bộ hoặc một phần, mà không cần tác động lên các sắc tố tự nhiên của tóc. Nó sử dụng một quá trình hóa học mà đảo ngược quá trình oxy hóa của màu sắc mỹ phẩm, làm giảm mối liên kết giữa các phân tử màu sắc và cấu trúc tóc. Cho phép bạn xóa các màu mỹ phẩm có hiệu quả mà không làm tổn hại đến cấu trúc tóc. Công thức phong phú và thiết kế nhỏ gọn cung cấp kiểm soát tối đa trong líapplicazione cho phép bạn chỉ sử dụng các khu vực bị ảnh hưởng. Một sự thay thế lý tưởng để tẩy và cơ cấu dưa chuyên nghiệp bị hư hỏng mà không cần thêm làm tổn hại đến tóc. Cho phép bạn thay đổi màu sắc mỹ phẩm một cách an toàn.
Hoạt chất : Các chất đặc biệt chỉ làm giảm quá trình oxy hóa các chất màu mỹ phẩm có chọn lọc. Làm phong phú với chất đệm có nguồn gốc cation chức năng, tự bảo vệ và cân bằng tỷ của các cấu trúc bị hư hỏng.

phương pháp sử dụng : OXY tải lại được áp dụng để làm khô tóc. OXY tải lại Trộn 1 phần trong việc giảm liều bằng với phần OXY tải lại 2 chất xúc tác.
hộp :. 100 ml chai, hộp 2 chiếc (giảm phần 1 + phần 2 catallizzante)

Related

DECOLORVIT PLUS - SELECTIVE
DECOLORVIT ÁNH SÁNG - SELECTIVE
DECOLORVIT DA ĐẦU - SELECTIVE
COLOREVO BLOND - SELECTIVE

X

privacy