.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


Độ dài dòng NYCECARE
Độ dài dòng NYCECARE - NYCE - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

Độ dài dòng NYCECARE
NYCE - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


LINEA NYCECARE dài

SOUL : Volumizing phương pháp điều trị cho tốt
tócSOUL Dầu gội đầu

Xây dựng dựa trên bề mặt tự nhiên tinh tế, nhẹ nhàng làm sạch da đầu và tóc, cung cấp một trải nghiệm dữ dội của hạnh phúc. Cao su Rhizobian, đường tự nhiên và biển Satin, cung cấp cho tóc cho hydrat hóa, cơ thể và khối lượng.
thùng chứa : 250 ml chai. SOUL TRỊ
Kể từ khi ứng dụng đầu tiên cho tóc tốt, lực lượng khô và nổi loạn một cường độ cao mới và. Marine Collagen tái tạo cấu trúc, để lại mái tóc và sạch sẽ thùng chứa : 150 ml chai. CHUYÊN SÂU : dưỡng ẩm điều trị cho tóc khô
Dầu gội đầu CHUYÊN SÂU

Với bề mặt ôn hòa nhẹ nhàng làm sạch, nuôi dưỡng tóc khô và phục hồi độ ẩm tự nhiên. Sự pha trộn của các loại dầu bông và gạo cho tính đàn hồi và độ bóng. Regenerates nhựa thơm và Silk Protein nhẹ nhàng tái cấu trúc tóc.
gói :. 250 ml và 1000

điều trị tích cực - Một điều trị giữ ẩm chuyên sâu
Nó phục hồi độ ẩm tự nhiên cho tóc khô và độ đàn hồi. Biển Satin và Silk Protein dưỡng ẩm nhẹ nhàng và triệt để cơ cấu lại tóc nhờ vào sự kết hợp của các loại dầu giàu độ ẩm lấy lại, cơ thể, tỏa sáng và mềm mại.
gói :. 150 ml và 1000

CHUYÊN SÂU MULTICARE - đa chức năng mặt nạ
Để làm ẩm cơ thể và tóc và nhẹ nhàng loại bỏ make-up da mặt. Biển Satin dựa trên công thức, dầu gạo, dầu bông và Silk Protein giữ ẩm sâu cho tóc và da, cho độ sáng, độ đàn hồi và ảnh hưởng mượt phi thường.
gói :. 150 ml

gợi cảm : màu phương pháp điều trị duy trì mỹ phẩm
Dầu gội đầu gợi cảm

Với bề mặt tự nhiên tinh tế, nhẹ nhàng làm sạch da và màu tóc và giữ còn sống theo thời gian, bảo vệ tóc từ những hành động tích cực của các đại lý bên ngoài. Biển Satin và chiết xuất của keo ong cho khối lượng, chất dinh dưỡng và sức sống.
gói :. 250 ml và 1000

gợi cảm TRỊ - điều trị tích cực
Biển Satin và pha trộn độc đáo của các loại dầu quý giá bảo vệ tóc từ lão hóa và do tác động của tia cực tím, chuyển đổi cơ cấu từ gốc đến ngọn và làm cho nó cực kỳ đàn hồi, sáng bóng và mượt.
gói :. 150 ml và 1000

Related

DÒNG COLOR - NYCE
DÒNG Evita - NYCE
DÒNG HAIRSILK - NYCE
ĐƯỜNG DÂY ĐIỀU TRỊ ẩm NYCECARE - NYCE

X

privacy