.
2019
Danh mục Thế giới các sản phẩm và phụ kiện làm tóc chuyên nghiệp


tiếng Việt

Thanks
for your vote 👍

X


SINH HỌC
SINH HỌC - RAYWELL - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc

Rate this product:


0 click

SINH HỌC
RAYWELL - Phương pháp điều trị - chăm sóc tóc


No Parabeni - no SLS

Một dòng trichological hiệu suất cao, công thức với Mỹ phẩm màu xanh lá cây mà không Sodium Laureth Sulfate và paraben miễn phí, do đó làm cho các sản phẩm mà bao gồm nó hoàn toàn tương thích với da và tóc. Các công thức mới chứa tự nhiên Nhật Camellia (Tsubaki), mà lá tóc sáng bóng và mềm mại, tự nhiên polyphenol với chất chống oxy hóa cao quyền lực (chống gốc tự do), da bất thường và cụ thể thành phần tự nhiên hoạt động. Các thành phần hoạt động trong người phụ nữ tự nhiên điều trị polyphenol chè xanh rơi (kích thích sự tái sinh và chiến đấu từ ảnh hưởng của các gốc tự do gây hại), dầu tự nhiên của Tsubaki Nhật Camelia (bóng tóc), qua tiêm acid hyaluronic được liên kết mở rộng, phát hành máy tính bảng (hỗ trợ trong tái tạo tế bào da). Thành phần hoạt động: polyphenol tự nhiên của người đàn ông màu xanh lá cây cà phê mùa thu điều trị (kích thích sự tái sinh và bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài), dầu tự nhiên của trà Nhật bản (bóng tóc), Bio PROLINE (tăng tốc quá trình trao đổi chất).

Đạo luật LOTION--Camellia
da Activator lotion

Cách kích hoạt kem dưỡng da, giúp cải thiện các chức năng của micro-lưu thông, oxygenating và chuẩn bị tóc cho một sự hấp thụ tốt hơn của công tác phòng chống mùa thu dưỡng lotion.
hướng dẫn sử dụng: áp dụng sau khi gội đầu, chỉ là da c/a 5 ml sản phẩm; chờ một vài phút, và áp dụng công tác phòng chống sụp đổ lọ. Không rửa sạch.
đóng gói: 100 ml chai xịt.

• Mùa thu phòng ngừa điều trị phụ nữ trà-trà dầu gội đầu
Mùa thu dầu gội đầu điều trị phòng ngừa xây dựng với người phụ nữ Mỹ phẩm màu xanh lá cây. Chứa trà xanh, trà dầu và axit hyaluronic. Kích thích tóc mọc lại, giúp tái tạo tế bào và đánh bóng tóc.
đóng gói: chai 250 và 1000 ml.

TRÀ-trà
Phụ nữ tóc mất phòng ngừa điều trị lotion xây dựng với màu xanh lá cây Mỹ phẩm có chứa trà xanh, trà Nhật bản dầu, qua liên kết hyaluronic acid duy trì phát hành. Kích thích tăng trưởng tóc, giúp tái tạo tế bào, cung cấp dưỡng chất cho tóc bóng đèn.
hướng dẫn sử dụng: phân phối nội dung của một chai thuốc trên da đầu sạch sẽ, làm một làn da speckle chậm massage với ngón tay cho đến khi hoàn toàn hấp thu. Áp dụng 2 lọ cho mỗi tuần trong 3 tuần đầu tiên, sau đó 1 lọ mỗi tuần cho đến khi hoàn thành các gói.
Gói: 10 ml vial hộp 10 chiếc.

• GIẢM phòng ngừa điều trị tỷ CAFA dầu GỘI-cà phê
Rơi điều trị phòng ngừa dầu gội xây dựng với người đàn ông Mỹ phẩm màu xanh lá cây có màu xanh lá cây cà phê, trà dầu và Bio proline. Kích thích tóc mọc lại, chống sự hình thành của các gốc tự do và tóc sáng bóng.
đóng gói: chai 250 ml, 1000 ml.

CAFA LOTION-cà phê
CAFA-không Parabens

Tóc rụng phòng ngừa điều trị lotion xây dựng với người đàn ông Mỹ phẩm màu xanh lá cây. Có màu xanh lá cây cà phê, trà Nhật bản dầu, Bio proline. Xung kích hành động kích thích lưu thông vi mô, thúc đẩy tăng trưởng tóc, giúp tái tạo tế bào, cung cấp dưỡng chất cho tóc bóng đèn.
hướng dẫn sử dụng: phân phối nội dung của một chai thuốc trên da đầu sạch sẽ, làm một làn da speckle chậm massage với ngón tay cho đến khi hoàn toàn hấp thu. Áp dụng 2 lọ cho mỗi tuần trong 3 tuần đầu tiên, sau đó 1 lọ mỗi tuần cho đến khi hoàn thành các gói.
Gói: 10 ml vial hộp 10 chiếc.

Related

RAYWELL SAU KHI MÀU ARGAN E KERATINA - RAYWELL
BIO-HYDRATING DA VÀ TÓC KHÔ - RAYWELL
BÌNH THƯỜNG HÓA SINH HỌC CÂN BẰNG ĐIỀU TRỊ - RAYWELL
TẨY TẾ BÀO CHẾT SINH HỌC ĐIỀU TRỊ - RAYWELL
ĐIỀU TRỊ SINH HỌC TỐT VÀ GIÒN TÓC VOLUMIZING - RAYWELL
SINH HỌC THƯỜNG XUYÊN RỬA - RAYWELL
BIO - FYTO dầu e chà tay trên - RAYWELL
BIO - 2 giai đoạn e AMLA dầu - RAYWELL
BIO VƯƠN THẲNG ĐÔI ĐIỀU TRỊ - RAYWELL
RAYWELL BIO PLEX - RAYWELL
BOTOX HAIRGOLD - RAYWELL
MƯỜI MỘT - RAYWELL
TÓC NHANH CHÓNG - RAYWELL

X

privacy