.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


ผมสี และสนธิสัญญา - ทองแดง ซิลิกอน
ผมสี และสนธิสัญญา - ทองแดง ซิลิกอน - BAREX - การรักษา - การดูแลเส้นผม

Rate this product:


1 click

ผมสี และสนธิสัญญา - ทองแดง ซิลิกอน
BAREX - การรักษา - การดูแลเส้นผม


Capelli COLORATI E TRATTATI - silicio - RAME

เด ซิลิกอน และทองแดง ส่งเสริม จากภายใน ชีวิตและความสั่นสะเทือน ของ สี ในเวลาเดียวกัน ปกป้องจาก การก้าว ภายนอก.
Barex ได้พัฒนาจำนวนของ สูตร ขึ้นอยู่กับความร่วมมือ ระหว่าง นวัตกรรม ซิลิกอน และทองแดง เพิ่มความสามารถโดยธรรมชาติ ที่จะ ทนต่ออุณหภูมิ สูง และ ดูดซับแสง ของทั้งสอง keratinizingและการดำเนินการ ป้องกัน อื่น ๆ Silicium สูตร+ ทองแดง ช่วยเพิ่ม ความสว่างของสี ทั้ง ธรรมชาติและปกป้อง เส้นผม จากความร้อน เบา ๆ.

แชมพู ANTI
แชมพู antigiallo จะ Silicium + ทองแดง พลังของ ไซลานอลบ ที่ใช้งาน และติดตาม องค์ประกอบ ทองแดง (Cu) คืน ความกระจ่างใส ให้ หมองคล้ำและ ริ้ว ฟื้น การสะท้อน ของสีบลอนด์ เถ้า หรือ ผมสีเทา มันเป็นกลาง บาง สีเหลืองบน ผมสีขาว และสีเทา ลด สีบลอนด์ สีเหลืองหรือ ทองแดง แสง ผม มากเกินไป ผม ฟอกขาว หรือ ไฮไลต์ กรอง ด้วย
U.V.
แชมพู SALVACOLORE
สูตร Silicium + ทองแดง ที่เหมาะ สำหรับผม สี ฟอกขาว ได้รับการรักษา ไซลานอลบ ที่ใช้งานร่วมกับ ธาตุ ทองแดง (Cu) เผยให้เห็นถึง ความสามารถและ ความเงางาม ของ สี ในขณะที่ปกป้อง มันจากการ ซีดจางและ ยืด ความสั่นสะเทือน ของการ ตอบสนอง มีฤทธิ์ต้าน อนุมูลอิสระ ใน สีร่วมป้องกัน detangling บูรณะ และทำให้ ผมนุ่ม.

บาล์ม SALVACOLORE
สูตร Silicium + ทองแดง เหมาะ สำหรับผม สี ขาว และ ได้รับการรักษา ไซลานอลบ ที่ใช้งาน ร่วมกับ ธาตุ ทองแดง (Cu), ทำหน้าที่ เกี่ยวกับ ความสมบูรณ์ของ หนังกำพร้ากับการกระทำ วิตามิน ที่ช่วยในการ ป้องกัน ก้านลูกสูบ ชุ่มชื้น ตัวแทนและ พีเอช ที่เป็นกรด มีผลกระทบ ที่ราบเรียบ ของพวกเขาในตาชั่ง cuticular ให้ ผมหวี ง่ายต่อการ เก็บรักษา ยาว สี.
กล่อง : 350 มล. ตู้

สเปรย์ SALVACOLORE - ก่อน และหลังการ ทำสี
เครื่อง โดยไม่ต้อง ล้าง เพื่อให้ร่างกาย ปริมาณ และ ส่องแสง ให้ สี ผมของคุณและ ฟอกขาว ซิลิกอนfunctionalized ด้วยน้ำมัน meadowfoam ทำให้ผมได้โดยไม่ต้อง ชั่งน้ำหนัก มันลง หรือ เจิมเขา สดใส พ่นบน ผมแห้ง ก่อนที่จะใช้ สีที่จะช่วยให้ หนังกำพร้าที่จะปฏิบัติตาม การประกันประสิทธิภาพ ที่ดีขึ้น นำไปใช้ใน การย้อมสี หลังจาก ดำเนิน การดำเนินการ ให้ความชุ่มชื้นเป็นเวลานาน ที่ ล้ำลึก สี.
กล่อง : ไม่มี สเปรย์ น้ำมัน ขวด 125 มล.

Related

AETO : ไม้ไผ่ ดูแลเส้นผม ธรรมชาติ - BAREX
HAIR Crespi - ซิลิคอน - แมกนีเซียม - BAREX
ผมปรับ - ซิลิคอน - สังกะสี - BAREX
การดูแล JOC - BAREX
JOC ดูแล : ผม รังแค - BAREX
JOC ดูแล : HAIR กบฏและ หยิก - BAREX
JOC การดูแล ผมมัน - BAREX
Jochem'S โลชั่น - BAREX
Silicium HAIR รักษา - BAREX
Silicium HAIR รักษา - BAREX

X

privacy