.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


OLIOSETA
OLIOSETA - BAREX - การรักษา - การดูแลเส้นผม

Rate this product:


3 click

OLIOSETA
BAREX - การรักษา - การดูแลเส้นผม


OLIOSETA

เด โปรตีน ผ้าไหมและ ผ้าลินิน เมล็ด
โปรตีน ไหมและ น้ำมัน ลินซีด ทำให้หลายสาย ที่ไม่ซ้ำกัน ทุ่มเทให้กับ ทุกประเภท ผมและ สูตรที่มี ตา ที่เปราะบาง ที่เน้น และ ลดลง จากปัจจัย ด้านสิ่งแวดล้อม และความร้อน.

แชมพู
คู่ กระทำ แชมพู ทำความสะอาด เส้นผม อย่างอ่อนโยนโดดเด่นด้วย ราก เลี่ยนและ ปลาย แห้ง ลดลง มี แนวโน้มที่จะ ทำลาย การกระทำที่ สอง จะได้รับ สารสกัดจาก หญ้าเจ้าชู้ ด้วย ยาสมานแผล และ บริสุทธิ์ และ สารสกัดจาก โปรตีน ไหม และ ลินิน เมล็ด ที่ทำหน้าที่ เกี่ยวกับ ความยาว ทั้งหมด ของผม จ้องมอง เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ชิ้นส่วนที่แห้งและ ขาดน้ำ เช่น แหลม สามารถนำมาใช้ ในชีวิตประจำวัน.
กล่อง : 250 มล. ขวด ด้วย
ตู้
MASK ปรับโครงสร้าง
restructures บำรุง และ ให้ความชุ่มชื้น แก่บุคคลไว ปริมาณ เส้นผมและ ส่องแสง ได้โดยไม่ต้อง ทำให้มัน หนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โปรตีน ผ้าไหมและ น้ำมัน ลินซีด ที่มีอยู่ใน สูตร ที่ ช่วยในการป้องกัน ความพรุนและ การก่อตัวของ แยก จบ ผม จะกลับไปที่ ความงามของธรรมชาติ รอ ไม่กี่นาที ล้างออกให้สะอาด.
กล่อง :

น้ำมัน ไม่
เทคโนโลยี ไม่มี น้ำมัน และแก้ไข นุ่ม ทำให้มันเป็น งานได้หลากหลาย และใช้งานง่าย ออกแบบมาเพื่อให้ การควบคุม และ ความนุ่มนวล ในเวลาเดียวกัน สารสกัดจาก โปรตีน ไหมและ เสื้อ เมล็ด ลินิน ผมปกป้อง ฟิล์ม ที่ทำให้พวกเขา ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น และ ทนต่อการ ก้าว
กล่อง :

ผลึกเหลว
สินค้า ที่เฉพาะเจาะจง สูง ผลผลิต ทำให้เงางาม ทันทีและ ปริมาณ เคลือบ การกระทำ ที่เฉพาะเจาะจงและ การปิดผนึก น้ำมัน ลินซีด ทันทีทำให้ ผม นุ่ม เงางามและมี ขนาดใหญ่ ยาว และปกป้อง หนังกำพร้าจากการกระทำ ของความชื้น และ สภาพดินฟ้าอากาศ สูตร นอกจากนี้ในตัวกรอง รังสียูวีช่วยเพิ่ม ความเป็นเงา ของผม ผล. สว่าง และปกป้อง เส้นผม นุ่มและ เรียบ
กล่อง : 75 ml สเปรย์ ขวด

Related

AETO : ไม้ไผ่ ดูแลเส้นผม ธรรมชาติ - BAREX
ผมสี และสนธิสัญญา - ทองแดง ซิลิกอน - BAREX
HAIR Crespi - ซิลิคอน - แมกนีเซียม - BAREX
ผมปรับ - ซิลิคอน - สังกะสี - BAREX
การดูแล JOC - BAREX
JOC ดูแล : ผม รังแค - BAREX
JOC ดูแล : HAIR กบฏและ หยิก - BAREX
JOC การดูแล ผมมัน - BAREX
Jochem'S โลชั่น - BAREX
Silicium HAIR รักษา - BAREX
Silicium HAIR รักษา - BAREX

X

privacy