.
2019
รายการ โลกของ ผลิตภัณฑ์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับ ช่างผมมืออาชีพ


ไทย

Thanks
for your vote 👍

X


ทำให้ - อายุ
ทำให้ - อายุ - ECHOSLINE - การรักษา - การดูแลเส้นผม

Rate this product:


2 click

ทำให้ - อายุ
ECHOSLINE - การรักษา - การดูแลเส้นผม


การปรับโครงสร้าง สาย

เด บูรณะ สาย
นี้ เป็นสายของการรักษา มืออาชีพ Echosline ทุ่มเทให้กับ ผู้หญิงทุกวัย อุดมไปด้วย พฤกษชาติ Oceaxyl ทำจาก พืชน้ำ ธรรมชาติ คอมเพล็กซ์ เล่นการปรับโครงสร้างหนี้ ที่มีประสิทธิภาพ ในการป้องกัน และ เสริม ให้ แห้ง ได้รับความเสียหาย ได้รับการปฏิบัติ ที่มีปลาย แยกและ มีแนวโน้มที่จะ แยกออก.

ปรับโครงสร้าง แชมพู
เหมาะสำหรับ แห้ง ได้รับการรักษา ที่มีปลาย แยกและ มีแนวโน้มที่จะ แตก อุดมด้วย Oceaxyl คอมเพล็กซ์ บำรุง และ ชุ่มชื่น ปกป้อง และ เสริมสร้างความเข้มแข็ง ของลำต้น บวก:. ขับสารพิษ กระทำ
กล่อง. ขวด 250 และ 1000 มล.

CONDITIONER ปรับโครงสร้าง biphasic - พีเอช 4
เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ ผม ดี หมด และ คายน้ำ คืน ความมีชีวิตชีวา และปริมาณ โดยไม่ต้อง ชั่งน้ำหนัก ห่อ ก้าน ด้วยฟิล์มป้องกัน ต่อต้าน ความแตกแยก - บวก:. การดำเนินการ ต่อต้าน มลพิษ
กล่อง . 250 มล. ขวด

รักษา MASK - ด่าง 3.5
เหมาะสำหรับ แห้ง เปราะ และประมวล วินัย บำรุง และ ซ่อมแซม ป้องกันการก่อตัว ของ แตกปลาย ให้ ผมอ่อนเยาว์มากขึ้น มีสุขภาพดีและ ที่สำคัญ บวก:. การดำเนินการ Rebalancing หลังจาก ช่างบริการ
กล่อง . หม้อ 250 และ 1000 มล.

โลชั่น ไม่มี การฟื้นฟู ป้องกันผ้ายับ
เหมาะสำหรับ แห้ง สีและ ใช้ประโยชน์ จากการ ใช้สารเคมี สูตร เฉพาะของตน อุดมไปด้วย Oceaxyl คอมเพล็กซ์ เล่นฟื้นฟู ที่มีประสิทธิภาพ และ detangling อ่อน ที่แสดงให้เห็น ผม อ่อนแอ, น่าเบื่อและ ไร้ โครงสร้างสภาวะที่เหมาะสม ของ ความเป็นเงา เสียงและ vitalità.Plus. การดำเนินการ เร่งรัด การปรับโครงสร้าง
กล่อง. 10 มล. ขวด ใน แพ็คของ 12 ชิ้น

มูส กำลังใจ
เหมาะสำหรับ เส้นผมเปราะ แห้งและ ได้รับการรักษา สูตรที่มี โปรตีน ข้าวสาลีและ กรอง แสงอาทิตย์ บำรุง ฟื้นฟู และปกป้อง เส้นใย ผมเตรียม รอยพับ สำหรับ อสังหาริมทรัพย์เต็มรูปแบบ ของปริมาณ พลัส : แอ็คชัน bivalent :ผมเปียก ทำให้ง่ายต่อการ พับ ผมแห้ง ให้ ผิว ธรรมชาติ
.กล่อง : 250 มล. ขวด .

Related

SELIÀR CURL - ECHOSLINE
SELIAR ARGAN - ECHOSLINE
SELIÀR บลอนด์ - ECHOSLINE
SELIÀR KERATIN - ECHOSLINE
KROMATIK - ECHOSLINE
SELIÀR บำบัด - ECHOSLINE
SELIÀR หรู - ECHOSLINE
SELIÀR KROMATIK - ECHOSLINE

X

privacy